การ์ตูนอนิเมะ ef: A Tale of Memories. (ภาค1-2) ตอนที่ 1-24 ซับไทย จบแล้ว ภาค ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดูอนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะซับไทย ดูการ์ตูนพากย์ไทย ดูการ์ตูนซับไทย พากย์ไทย ซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด

เรื่องย่อ

เมื่อ ๒๐ ปีกอนที่เมืองโอโตวะ(音羽)ได้เกิดเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ขึ้น สร้างความสูญเสียมากมาย เหล่าเด็กที่สูญเสียพ่อแม่ไปได้มาอาศัยรวมกันอยู่ที่สถานรับเลี้ยงในโบสถ์ หลังจากแผ่นดินไหว เมืองโอโตวะได้ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ทั้งเมืองโดยสร้างให้เป็นแบบสไตล์ตะวันตก ปัจจุบัน โอโตวะเป็นเมืองที่สวยงามและเต็มไปด้วยกลิ่นอายของตะวันตก เรื่องเริ่มต้นที่ ฮิมุระ ยู และ อามะมิยะ ยูโกะ ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในโบสถ์ในเมืองโอโตวะ ในวันคริสต์มาส พอได้คุยกันถึงเรื่องว่าช่วงเวลาที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ยูโกะจึงเล่าเรื่องของ ฮิโรโนะ ฮิโระ เด็กหนุ่มที่เจอกันเมื่อคริสต์มาสปีที่แล้วให้ฟัง(บทที่ ๑) และตามมาด้วยเนื้อเรื่องของ ซึซึมิ เคียวสุเกะ เพื่อนของฮิโระ กับ ชินโด เคย์ ซึ่งเกิดขึ้นในฤดูร้อนถัดมา(บทที่ ๒) หลังเล่าจบ ยูก็ได้เล่าเรื่องของตัวเองบ้าง โดยบอกว่าตัวเองได้เลี้ยงดูเด็กสาวคนนึงชื่อว่า ชินโด จิฮิโระ ซึ่งมีปัญหาเรื่องความทรงจำ และได้เริ่มเล่าเรื่องราวของเธอกับเด็กหนุ่มที่ชื่อ อาโซ เรนจิ ให้ยูโกะฟัง(บทที่ ๓) และต่อด้วยเรื่องของเพื่อนสนิทของเขา คือ คุเซะ ชูอิจิ กับ ฮายามะ มิซึกิ เด็กสาวที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกับเรนจิ(บทที่ ๔) โดยบอกว่านั่นคือเหตุผลที่ทำให้เขากลับมาเจอกับยูโกะที่นี่อีกครั้ง

สำหรับเนื้อเรื่องของ a tale of melodies นั้น จะเป็นเนื้อเรื่องในส่วนที่เหลือหลังจากที่เล่าเรื่องราวของจิฮิโระจบ ซึ่งก็คือเนื้อเรื่องของ ฮายามะ มิซึกิ ญาติผู้น้องของเรนจิ กับ คุเซะ ชูอิจิ เพื่อนสมัยเรียนของยู(ทั้ง 2 คนก็มีปรากฏในภาคแรก) และยังเล่าโยงไปถึงเนื้อเรื่องสมัยที่ยูยังเรียนอยู่ ม.ปลาย ปี 2

Synopsis

ef: A Tale of Memories. (ภาค1-2) ตอนที่ 1-24 ซับไทย จบแล้ว
ef: A Tale of Memories. (ภาค1-2) ตอนที่ 1-24 ซับไทย จบแล้ว
ef: A Tale of Memories. (ภาค1-2) ตอนที่ 1-24 ซับไทย จบแล้ว
ชื่อเรื่อง ef - a tale of memories.
คะแนนจาก TMDb 7.6 4 votes
ออกอากาศเมื่อ
ออกอากาศล่าสุดเมื่อ
ซีซันทั้งหมด 2
ตอนทั้งหมด 24
ระยะเวลาเฉลี่ย 25 minutes

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

Black Bullet กระสุนมรณะ นัยน์ตาอสูร ตอนที่ 1-13 ซับไทย จบแล้ว
Ookami Shoujo to Kuro Ouji ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา ตอนที่ 1-12+OAD ซับไทย จบแล้ว
Shuffle! ตอนที่ 1-24+OVA ซับไทย จบแล้ว
Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita ตอนที่ 1-12 ซับไทย จบแล้ว
Gyakuten Saiban (Ace Attorney) ตอนที่ 1-24 ซับไทย จบแล้ว
Beastars ตอนที่ 1-12 ซับไทย จบแล้ว