การ์ตูนอนิเมะ Chrome Shelled Regios เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 1-24 ซับไทย จบแล้ว ภาค ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดูอนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะซับไทย ดูการ์ตูนพากย์ไทย ดูการ์ตูนซับไทย พากย์ไทย ซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด

เรื่องย่อ

 เรื่องนี้ฉากเป็นโลกในสภาพที่เกือบล่มสลาย ทั่วทั้งโลกเต็มไปด้วยสารพิษที่หนาแน่นซะจนมนุษย์ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ ต่างจากเหล่าสัตว์ที่ค่อยๆกลายพันธุ์เพื่อให้อยู๋ได้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายนั้น มนุษย์กลับต้องมาแออัดกันอยู่ในโดมใส ที่กั้นไว้ด้วยม่านกรองอากาศ แถมเมืองยังต้องสร้างให้เป็นเครื่องจักรค่อยเดินไปเรื่อยๆเพื่อหนีเหล่าสัตว์ดุร้ายที่ปัจจุบันกลายเป็นสิ่งที่มีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกแทนมนุษย์ไปแล้ว
ส่วนพระเอกของเรา เดิมที่เป็นหนึ่งในนักรบผู้เก่งกาจ ประจำการอยู่ในเมืองแห่งการต่อสู้ที่ว่ากันว่ามีแต่คนเก่งๆ แต่แล้ววันหนึ่งเขากลับพลาดท่า ทำเรื่องที่เลวร้ายที่สุดในฐานะนักรบไปจึงถูกขับไล่ออกมาจากเมือง
ตัวเขาที่มีแต่วิชาต่อสู้จึงเดินทางมายังเมืองแห่งการศึกษา และตั้งใจจะใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบที่นี่ โดยทิ้งอดีตทั้งหมดรวมถึงวิชาต่อสู้ของตัวเองไว้เบื้องหลัง

ภาค1Chrome Shelled Regios

Synopsis

ชื่อเรื่อง 鋼殻のレギオス
คะแนนจาก TMDb 7 2 votes
ออกอากาศเมื่อ
ออกอากาศล่าสุดเมื่อ
ซีซันทั้งหมด 1
ตอนทั้งหมด 24
ระยะเวลาเฉลี่ย 24 minutes

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

World Trigger 2nd Season เวิลด์ ทริกเกอร์ (ภาค2) ตอนที่ 1-12 ซับไทย จบแล้ว
elDLIVE เอลไดรฟ์ หน่วยพิทักษ์อวกาศ ตอนที่ 1-12 ซับไทย จบแล้ว
Highschool of the Dead ฝ่าดงนรกเดินดิน ตอนที่ 1-12+OVA พากย์ไทย จบแล้ว
Wan Jie Shen Zhu พระเจ้าหมื่นโลก ตอนที่ 1-17 ซับไทย ยังไม่จบ
Blassreiter ตอนที่ 1-24 ซับไทย จบแล้ว
Digimon Adventure (2020) ตอนที่ 1-53 ซับไทย ยังไม่จบ