การ์ตูนอนิเมะ 3-gatsu no Lion ตราบวันฟ้าใส (ภาค1) ตอนที่ 1-22 ซับไทย จบแล้ว ภาค ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดูอนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะซับไทย ดูการ์ตูนพากย์ไทย ดูการ์ตูนซับไทย พากย์ไทย ซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด

เรื่องย่อ

     คิริยามะ เรย์ เด็กหนุ่มวัย 17 ปี ที่เพิ่งย้ายมาอยู่ตัวคนเดียว มีรายได้จากการเป็นนักเล่นโชกิมืออาชีพ แต่ถึงเขาจะมีอิสระ ปัญหาต่างๆก็คอยมารบกวนชีวิตของเขา ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับครอบครัวบุญธรรมก็เริ่มจะสั่นคลอน และเขาก็ยังมีปัญหากับการคบเพื่อนที่โรงเรียนอีกด้วย

     ในขณะเดียวกัน อาชีพนักเล่นโชกิมืออาชีพของเขาก็เริ่มที่จะตกต่ำ เขาจึงต้องแบกรับความคาดหวังอันยิ่งใหญ่ เพราะทั้งการแพ้และชนะมีผลต่อหน้าที่การงานของเขาทั้งสิ้น คนรู้จักของเรย์ก็คือ พี่น้องคาวาโมโตะ อาคาริ ฮินาตะ และ โมโมะ ซึ่งต่างจากเรย์ พวกเธออยู่อย่างมีความสุขในบ้านธรรมดาๆ ที่พร้อมจะต้อนรับเรย์เหมือนกับพี่น้องของพวกเธอ เรย์นั้นได้รับความรักความอบอุ่น ต่างจากบ้านของผู้อุปถัมภ์อย่างสิ้นเชิง อนิเมะเรื่องนี่จะกล่าวถึง ชัยชนะอันงดงาม ความผิดพลาด ความสัมพันธ์ใหม่-เก่า และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ของ คิริยามะ เรย์

รวม 3-gatsu no Lion ตราบวันฟ้าใส ทุกภาคคลิกที่นี้

ภาค1March Comes in Like a Lion

Synopsis

3-gatsu no Lion ตราบวันฟ้าใส (ภาค1) ตอนที่ 1-22 ซับไทย จบแล้ว
ชื่อเรื่อง 3月のライオン
คะแนนจาก TMDb 7.9 31 votes
ออกอากาศเมื่อ
ออกอากาศล่าสุดเมื่อ
ซีซันทั้งหมด 2
ตอนทั้งหมด 44
ระยะเวลาเฉลี่ย 25 minutes